ข่าวสาร

ข่าวสาร กิจกรรม จดหมายโรงเรียน จดหมายข่าว

วันที่ 18 กันยายน 2565

Piyajitvittaya K.1 and P.1 Admission

รับสมัครนักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับชั้น อ.1 และ ป. 1

ระดับชั้นอนุบาล 1

จองวันประเมินพัฒนาการนักเรียน (ประเมินที่โรงเรียน) และจองวันสัมภาษณ์ผู้ปกครอง (พูดคุยช่องทางออนไลน์)
ประเมินพัฒนาการนักเรียน (ที่โรงเรียน): วันที่ 14 – 16 ต.ค. (วันละ 4 รอบ รอบละ 6 คน)
สัมภาษณ์ผู้ปกครอง (ออนไลน์): วันที่ 8-9 ต.ค. และ 13 ต.ค. (วันละ 5 รอบ รอบละ 5 คน ยกเว้น วันที่ 13 ต.ค. เหลือรอบละ 4 คน)
จองวันประเมินพัฒนาการนักเรียนและสัมภาษณ์ผู้ปกครอง ระดับชั้น อ.1 K.1 Admission

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
ประเมินพัฒนาการนักเรียน (ที่โรงเรียน): วันที่ 15 – 16 ต.ค. (วันละ 3 รอบ รอบละ 15 คน)
สัมภาษณ์ผู้ปกครอง (ออนไลน์): วันที่ 8-9 ต.ค. และ 13 ต.ค. (วันละ 6 รอบ รอบละ 6 คน)
จองวันประเมินพัฒนาการนักเรียนและสัมภาษณ์ผู้ปกครอง ระดับชั้น ป.1 P.1 Admission

หลังจากที่ท่านผู้ปกครองได้จองวันและเวลาเป็นที่เรียบร้อย ยังเหลืออีก 1 ขั้นตอน
กรุณากรอกใบสมัครและส่งกลับมาก่อนวันที่ท่านเข้าสัมภาษณ์อย่างน้อย 7 วัน
กรอกใบสมัครได้ที่ Application Form

โรงเรียนขอขอบคุณทุกท่านผู้ปกครองที่ให้ความสนใจและสละเวลา